grabteacher.com
grabteacher.com

Grabteacher.com website học tiếng Anh trực tuyến uy tín chất lượng hàng đầu Châu Á với 100% giáo viên nước ngoài thông qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức; 1 thầy – 1 trò. Grabteacher.com áp dụng công nghệ thông tin vào lớp học sẽ đem đến cho học viên một môi trường học tiếng anh hoàn toàn mới, thú vị, năng động, tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả hơn so vơi lớp học truyền thống . Đặc biệt, Grabteacher.com cung cấp dịch vụ tư vấn sửa lỗi tiếng anh luận văn cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, sinh viên sẽ được làm việc với những giáo sư, tiến sĩ nhiệt tình và kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường đại học uy tín hàng đầu Châu Á.
Được quản lý và điều hành bởi những thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại các trường đại học uy, Grabteacher.com cam kết mang đến cho học viên chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của người Việt nói riêng và các nước châu Á nói chung.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên và hệ thống thông minh giúp theo dõi tiến độ của từng học viên qua từng giờ học tiếng anh với giáo viên. Học liệu chuyên biệt phù hợp với từng học viên, lớp học vui nhộn, thoải mái sẽ mang đến những giờ học tiếng anh vô cùng thú vị cho học viên.

Chúng tôi mang ại những giá trị cao quý nahast của việc học tiếng anh và đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết để giúp bạn có thể trở thành những viên ngọc sáng giá nhất của các công ty nước ngoài nói riêng và thị trường quốc tế nói chung