học tiếng anh
học tiếng anh

Việc học Tiếng Anh đối với trẻ nhỏ giúp kích thích khả năng phát triển ngôn ngữ của trẻ.
Nắm bắt được thực trạng đó, GRAB TEACHER gửi đến quý Phụ huynh chương trình học tiếng anh cho trẻ em bao gồm những lộ trình như sau:
1. Khóa học tiếng Anh Trẻ em căn bản
– Dành cho bé vừa mới bắt đầu làm quen với việc học tiếng Anh, bé sẽ được học thông qua những bài học cùng với giáo viên nước ngoài thông qua những hình ảnh thú vị giúp trẻ dễ ghi nhớ, trẻ sẽ học được những câu thoại đơn giản nhằm phát triển khả năng phản xạ.

học tiếng anh trẻ em
học tiếng anh trẻ em

2. Khóa học tiếng Anh Trẻ em nâng cao
– Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh căn bản, bé sẽ phải vượt qua kì thi để lên lớp, tại khóa học tiềng Anh này, bé sẽ làm quen với các thì cơ bản, phát triển từ vựng, cách phát âm, cách sắp xếp câu đơn giản…
– Bé sẽ được luyện thi các chứng chỉ của Đại học Cambridge.

3. Khóa học tiếng anh tổng hợp cho Trẻ em
– Dành cho các bé không muốn học tiếng anh theo giáo trình, đây là khóa học tiếng Anh giúp các bé có môi trường luyện phản xạ tiếng anh.
KHI BÉ HOÀN THÀNH CÁC KHÓA học tiếng anh TẠI GRAB TEACHER, BÉ SẼ NHÂN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ DO TRUNG TÂM CẤP VÀ NHỮNG PHẦN QUÀ DÀNH CHO BÉ CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC NHẤT. BÉ SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THAM GIA NHỮNG CUỘC THI TIẾNG ANH VÀ KỲ THI CẤP CHỨNG CHỈ DO HỘI ĐỒNG ANH TỔ CHỨC.
SAU MỖI BUỔI học tiếng anh, GIÁO VIÊN SẼ GỬI PHẢN HỒI VỀ KẾT QUẢ HỌC TẬP ĐẾN CHO PHỤ HUYNH THÔNG QUA HỆ THỐNG THÔNG MINH GIÚP PHỤ HUYNH CÓ THỂ THEO DÕI QUÁ TRÌNH HỌC TẬP CỦA BÉ.